Lợi thế đắc địa từ vị trí chung cư Northern Diamond Long Biên

Northern Diamond Long Biên nằm ở khu vực chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 2 - 3km, hạ tầng giao thông và tiện ích dịch vụ đang phát triển nhanh chóng, nhất là từ khi cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy đi vào hoạt động.
Cùng với việc thông xe cầu Vĩnh Tuy, tuyến đường này kết hợp với quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, đường vành đai 3... đã tạo ra tuyến giao thông thông suốt giữa hai bờ sông Hồng.
Các dự án BĐS đang trên đà sôi động trở lại, nhiều dự án khu vực Long Biên đã và đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, giá bán vì thế cũng không hề giảm mà tăng nhẹ.
Không chỉ đất thổ cư, đất dự án tại khu vực này cũng đang “hút” khách ở hầu hết các phân khúc. Giá giao dịch cũng đang có xu hướng tăng lên, dao động khoảng 5% – 10% so với giá cũ.


Dự án Northern Diamond Long Biên là công trình cao tầng tạo điểm nhấn tại nút giao thông đầu cầu Vĩnh Tuy, quận Long Biên
Liên kết cực kỳ thuận tiện tới Hồ Hoàn Kiếm & các tỉnh lân cận.
Dự án có tới 3 mặt thoáng, nhìn ra hồ & thành phố với cảnh quan đẹp và thoáng đãng.
Vị trí đắc địa nhất quận Long Biên, nằm sát bên sông Hồng thơ mộng và là điểm đầu tiên của Quận Long Biên tiếp xúc với trung tâm HN

Với các thuận tiện như vậy trong tương lai không xa chung cư Northern Diamond Long Biên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân thủ đô.