Chung cư Sunshine Green City - Khoảnh khắc bất tận

ko chỉ sống trong một khu chung cư có những dịch vụ cao cấp, tiên tiến mà các cư dân Chung cư Sunshine Green City còn được hưởng 1 không gian sống xanh và tiết kiệm khoảng 30% giá bán điện nước sinh hoạt hằng tháng.
một thể ích công cùng đồng bộ
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi với phong thủy đẹp phía Đông thủ đô và sở hữu lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, Sunshine Green City được được hưởng phần lớn hệ thống hạ tầng và nhân thể tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: cách thức trường tiểu học cơ sở vật chất Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ biến tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,cách siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km…
đặc trưng , công trình nằm ngay mặt các con phố lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và những tỉnh giấc phụ cận phát triển thành thuận lợi .
một điểm nhấn đáng chú ý nữa là nằm ngay cạnh Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Sunshine Green City được được hưởng đầy đủ tiện ích đồng bộ của Công trình này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
nhân tiện ích nội khu hiện đại
Sunshine Green City có diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. phổ thông cư dân Sunshine Green City trong tương lai tỏ ra háo hức bởi không gian sống mai sau của họ sẽ với đa số luôn thể ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi con nhỏ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ…


Sunshine Green City đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều phân khúc cư dân với hệ thống luôn tiện ích nội khu tiên tiến .
Trên tầng mái của tòa nhà, những tiện thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ thơ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi… như vậy, những đối tượng trong 1 gia đình đều có các không gian để tiêu khiển, thư giãn khi cần yếu mà vẫn mang tính gắn kết cộng đồng.
đặc biệt, Capital House cũng đã ký kết hợp đồng cộng tác có Golden Hearts và dự định sẽ khai triển các chương trình “tiện ích sống xanh” có các lớp thiền, yoga trong những buổi sinh hoạt cùng đồng của cư dân tại Sunshine Green City trong khoảng thời gian dài.
luôn tiện ích xanh giúp tiết kiệm giá tiền
mang 1 căn hộ ở Sunshine Green City, cư dân chắc hẳn sẽ hết sức bằng lòng khi vừa được sống trong một bầu không khí trong sạch, vừa tiết kiệm được khoảng 30% giá tiền sử dụng điện nước hằng tháng.

Chứng chỉ xanh quốc tế mà công trình Sunshine Green City đạt được một lần nữa phát triển thành điểm đặc sắc lôi kéo người dùng tại Long Biên và những khu vực phụ cận .
Là Dự án trước hết thuộc tầng lớp căn hộ giá phải chăng đạt được tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp, Sunshine Green City vận dụng 8 cách Dự án xanh tiêu biểu như hệ thống pin năng lượng mặt trời, nguyên liệu tường ngăn không nung phương pháp nhiệt tránh nóng; mái căn hộ phương pháp nhiệt, mái che cửa sổ hạn chế nắng; vật dụng vệ sinh tiết kiệm nước…
những giải pháp vận dụng này được đưa ra và áp dụng sở hữu các căn hộ Sunshine Green City sở hữu mong muốn tạo ra 1 không gian sống ko chỉ đẹp, một thể nghi mà còn xanh, trong sạch cũng như tiết kiệm được mức giá cho cư dân trong công đoạn sử dụng sau này, đại diện chủ đầu tư Capital House chia sẻ.
sức lôi cuốn của căn hộ giá rẻ Sunshine Green City chưa bao giờ có tín hiệu giảm nhiệt lúc đã sở hữu hàng trăm Các bạn đăng ký đặt cọc để sở hữu căn hộ tại công trình này dù tới ngày 5/3 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Ngày 5/3 đến, chủ đầu cơ Capital House sẽ doanh nghiệp sự kiện ra hàng thêm những căn hộ Sunshine Green City, đây hồ hết là đợt ra hàng chung cuộc của Công trình khi hơn một nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là 1 dịp mở bán được hầu hết khách hàng chờ đón lúc trước chậm triển khai hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để mang những căn hộ tại Công trình Sunshine Green City.

Hàng trăm người mua phải đăng ký danh sách mua nhà Sunshine Green City trước sức hút trên thị trường căn hộ tại Long Biên.
Hàng trăm người mua phải đăng ký danh sách mua căn hộ Sunshine Green City trước sức hút trên thị trường căn hộ tại Long Biên.
phổ biến chuyên gia thẩm định, sở dĩ căn hộ Sunshine Green City mang sức lôi cuốn to là bởi giá bán của Dự án hơi tốt, mặt khác thị phần căn hộ chung cư tại Long Biên đang mang phổ biến sức hút do quỹ đất còn hơi rộng rãi , di chuyển vào trọng điểm đô thị lại tiện lợi .
Tại căn hộ mẫu Sunshine Green City, hàng trăm lượt quý khách hằng ngày đã thăm quan 4 căn hộ điển hình của Công trình, căn hộ chiếc nằm ngay cạnh dự án  nên các khách để ý hoàn toàn mang thể đến thăm dự án và nắm được tiến độ vun đắp . Tận mắt nhìn thấy vị trí dễ dàng và ko gian thoáng đãng của Công trình, ko ít khách hàng đã quyết định đăng ký để có căn hộ Sunshine Green City ngay cả lúc chủ đầu cơ chưa ra hàng.

Chị Bùi Thị Thảo, 1 Anh chị đã đăng ký chờ đầu tư căn hộ Sunshine Green City cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở huyện Hoàn Kiếm nên muốn sắm một căn chung cư giá cả vừa phải ở những huyện lân cận . Ở Sunshine Green City vừa thuận lợi tuyến phố đi làm cho , giá cả lại rẻ , không gian lại thoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vọng gần đến khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.

Hằng ngày, căn hộ dòng Sunshine Green City tiếp đón hàng trăm lượt khách tới thăm quan , Tìm hiểu công trình .
Hằng ngày, căn hộ chiếc Sunshine Green City đón tiếp hàng trăm lượt khách tới tham quan, Tìm hiểu Dự án.
Sống tiện thể nghi trong căn hộ xanh
bên cạnh đó , điểm đặc sắc về một thể ích ngay trong công trình cũng khiến Sunshine Green City chinh phục được người dùng lúc so sánh với những căn hộ ở cùng tầng lớp thị trường .
phổ quát cư dân Sunshine Green City trong tương lai tỏ ra nao nức bởi không gian sống tương lai của họ sẽ mang toàn bộ tiện thể ích hiện đại như bể bơi, sân chơi con nít, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các luôn tiện ích dùng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ con , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
không chỉ tự hào vì có hệ thống tiện thể ích nổi trội trong tầng lớp căn hộ giá phải chăng, Công trình Sunshine Green City còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là dự án trước hết ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc nhà băng toàn cầu cấp vào tháng 11/2016  mới đây.
“Môi trường sống trong sạch cộng chi phí sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các lợi ích mà những giải pháp ứng dụng công nghệ xanh đương đại mà chúng tôi đã ngoại hình và vun đắp tại đây, nhằm đem lại cho cư dân Sunshine Green City 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” – đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh.