FLC Garden City - 1 năm nhìn lại

với 200 triệu đồng tích lũy ban sơ , các gia đình trẻ đã có thể tậu được căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư FLC Garden City, Hà Nội.
FLC Garden City tọa lạc tại tuyến phố 70, kết nối cởi mở sở hữu những khu thành thị của thị xã Nam từ Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông, Hà Nội.
Căn hộ có bề ngoài thông minh , các phòng có thể đón gió, ko khí thiên nhiên giúp lưu chuyển ko khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm tầm giá vận hành. bên cạnh đó , Công trình với không gian sống xanh, rộng thoáng sở hữu hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...
Thông tin tòa HH1 đang mở bán tại FLC Garden City
FLC Garden City với nhiều chức năng nội khu cho cư dân.
Căn hộ từ 2-3 phòng ngủ có giá bán 890 triệu đồng. Chỉ mang 200 triệu tích lũy ban sơ, FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận với mong ước sở hữu một căn hộ của riêng mình bằng chương trình ưu đãi .
Theo chậm tiến độ , chủ đầu tư khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng. sở hữu các khách hàng đăng ký đặt tìm thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng trị giá từ 20-30 triệu đồng và có cơ hội với 1 sổ tiết kiệm trị giá tương đương 2% trị giá căn hộ.
Theo đại diện chủ đầu cơ, những căn hộ có tầm giá mềm tại chung cư FLC Garden City phù hợp với những người trẻ trẻ và có khả năng sản xuất 1.638 căn hộ cho đội ngũ người mua này tại phía Tây thủ đô.
có một căn hộ của riêng mình là mong ước của rộng rãi người Việt trẻ lúc lập nghiệp tại những tỉnh thành to . không những thế , để tậu được căn hộ phù hợp khi mà tiềm lực tài chính chưa dồi dào lại là 1 bài toán khó.
Chủ đầu cơ cho hay, Báo cáo trong khoảng phổ biến doanh nghiệp nghiên cứu thị phần tại các quốc gia trên toàn cầu như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., sở hữu đến 81% người trẻ dự kiến mua đất trong vòng 5 năm tới . khi mà chậm tiến độ, tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính thời kỳ dân số vàng này kết hợp công đoạn thành phố hóa đã xúc tiến nhu cầu mang nhà ở nâng cao cao", vị này nói .
bây giờ thị phần bất động sản vẫn tiếp diễn nở rộ mang hàng loạt Dự án. không những thế , đại diện từ FLC Group chỉ ra thực tiễn thị trường đang với sự lệnh pha cung cầu mang 80% nguồn cung thuộc về tầng lớp thị phần căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở tầng lớp trong khoảng 1 ,5-2 tỷ đồng.
"Với phổ biến người trẻ Việt trẻ, chi phí này vẫn vượt quá điều kiện tài chính. nhiều người phải cắt giảm tối đa ăn xài nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để với thể sở hữu căn hộ của riêng mình. Việc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu giá tiền từ 800-1,5 tỷ đồng giải quyết được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu cơ san sẻ .
Căn hộ giá “mềm” hút khách đầu năm
Ông Lê Xuân Nga - tổng giám đốc nghemoigioi.vn (một đơn vị trực thuộc CENLAND) cho biết: “Về yếu tố để căn hộ hút khách thường nằm ngay ở sản phẩm của bạn như thế nào, vị trí ra sao, uy tín của chủ đầu cơ, chính sách bán hàng sở hữu chinh phục được Anh chị hay không?”.
Căn hộ FLC Garden City chính là điểm sáng to nhất của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội
Phân tích trên đã được bộc lộ ngay trong đợt mở bán trước nhất của FLC Garden City năm 2017, dự án này đã nhận được sự chú ý to từ thị trường về chất lượng, tiến độ và không gian sống . nhiều Anh chị em đã mang mặt trong khoảng sớm để tuyển lựa cho mình các căn hộ mang giá bán “mềm” chỉ trong khoảng 890 triệu/căn.
Nằm trên con đường 70 - con đường quan yếu phía Tây tỉnh thành, từ FLC Garden City cư dân có thể kết nối cởi mở sở hữu các khu thành phố của quận Nam từ Liêm, huyện Bắc từ Liêm và quận Hà Đông. Công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28 – 33 tầng, sở hữu mật độ ko gian xanh lên đến 65%.
các căn hộ tại FLC Garden City sở hữu diện tích linh hoạt từ 49m2 đến 67m2 và được chủ đầu cơ kỹ càng tới từng chi tiết nhỏ. mang bề ngoài thông minh , các phòng đều đảm bảo đón gió thiên nhiên , tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho người dùng.
ngoài ra , ổn định chỗ ở tại công trình FLC Garden City, cư dân sẽ được thu giãn cảm giác thảnh thơi trong không gian xanh rộng thoáng sở hữu hồ điều hòa lên tới 7200m2, khu công viên, các các con phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh…. nơi trẻ em được vui chơi trong 1 khuôn viên rộng thoáng và an toàn; cùng  cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến..
Nhằm giúp người mua mê say các căn hộ tại FLC Garden City sở hữu thể tiện lợi với các căn hộ dự án , chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như khuyến mại lãi suất 0% trong 12 tháng . biện pháp này cứng cáp sẽ là phương án tối ưu dành cho các người mua còn cân nhắc về vấn đề nguồn vốn .