Lợi ích khi sở hữu căn hộ The Emerald

Chung cư The Emerald ]Khách hàng đặt cọc đầu tư căn hộ được tặng đến 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương có 8% giá trị căn hộ.
Ngày 18/3, TNR Holdings Việt Nam dự kiến sẽ doanh nghiệp sự kiện ra mắt tiêu chuẩn 5S bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được ứng dụng tại tòa Sapphire và Dự án The Emerald.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận giảm giá lúc mua đất dự án The Emerald
Dịp này, TNR sẽ ứng dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc trưng hấp dẫn. Theo chậm triển khai, có chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, các bạn đặt chỗ mua đất sẽ được tặng lên đến 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương mang 8% trị giá căn hộ. không những thế, 400 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ tại công trình The Emerald diễn ra từ ngày 1/9/2016 có dịp trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và phổ biến giải thưởng quyến rũ khác.
các bạn thanh toán theo tiến độ thường nhật sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà. tuy nhiên , người dùng được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian tương trợ lãi suất. có chương trình nhận nhà trước trả tiền sau, người mua sẽ được hỗ trợ vay nhà băng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban sơ tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, giá trị cho thuê làng nhàng của các căn hộ chung cư cao cấp sau lúc nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 đô la cho căn hộ 60-100m2 phần nhiều nội thất. Theo phản hồi của các nhà cung ứng công trình , The Emerald là một trong số dự án có trị giá sinh lời dài hạn tại thị trường phía Tây Hà Nội, do với chất lượng Dự án và hệ thống tiện thể ích mang giá trị gia tăng , được chủ đầu tư chú trọng ngay từ đầu.
"Vì đáp ứng các hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước tính tỷ suất lợi nhuận của các căn hộ Dự án The Emerald đạt khoảng 12% 1 năm, chỉ với hơn 2 tỷ đồng", bà Hương san sẻ.
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn trong khoảng trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được ứng dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, đến Việt Nam làm cho việc cách thức đây một năm. Xác định sẽ sống lâu dài tại Việt Nam, chị quyết định tìm một căn chung cư. yếu tố trước hết mà chị quan tâm là Công trình phải với chất lượng, kiểu dáng căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, gần với lối sống ở tiên tiến ở quê hương nhất.
Sau khi thẩm định phổ biến chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn công trình The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội vì sắp trường quốc tế Hàn Quốc giúp các con một thể đi học. bên cạnh đó, chị còn đặc trưng để ý tới Goldmark Cit bởi đây là Công trình vận dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
những hạng mục phụ trợ và nhân tiện ích của Dự án đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà quản lý , quản lý và lớn mạnh Dự án - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn hiện đại của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được ứng dụng tại tòa Sapphire và Dự án The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi thu giãn những tiêu chuẩn sống thế giới và là bước chuẩn bị chờ đón cho những cư dân trước hết của khu Ruby thuộc Dự án The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là các tiện thể ích sáng tạo tới từng căn hộ. thiết kế những căn hộ chan chứa ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống hot, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trọng tâm tự động an toàn tới từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp những cư dân thu giãn sống, dịch vụ “vàng” bao gồm những nhà sản xuất đạt quốc tế do PMC - nhà điều hành chung cư giỏi - phân phối cho cư dân. Ở công trình còn hình thành các câu lạc bộ dưỡng sinh, bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho phần lớn cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn thời trang sống toàn cầu . Công trình The Emerald sở hữu hệ thống luôn thể ích nội khu đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Hà Nội sở hữu trường học liên cấp, hệ thống cửa hàng dễ dàng của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường măng non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang sở hữu chốt chặn bảo kê kiểm soát chuyên nghiệp , an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn đến từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo chỉ tiêu sống bền vững , thuê sinh lời cho những cư dân ở dự án The Emerald. "Tỷ lệ người dùng nước ngoài, đặc trưng là khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng Các bạn bắt buộc cao như chị Mo Hye Young chiếm tới hơn 15% tổng số người dùng đã mua nhà ở The Emerald", đại diện chủ đầu cơ cho biết.