Mặt bằng chuẩn dự án Sunshine Sky Park

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới những khách hàng đã với căn hộ tại Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông tin tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả dự án đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện những hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn luôn thể và nội thất thi công tới tầng 26, nai lưng thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến
không những thế, các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng điểm , con đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu rút cuộc . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong lành cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, ngần ngừ án Sunshine Sky Park được kiểu dáng các hạng mục và tiêu dùng nguyên liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các mục tiêu khắt khe của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân công cũng như vật chất sẵn có để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện công trình . dự kiến những căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

như vậy , chủ đầu tư Capital House ko chỉ đảm bảo tiến độ Công trình Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban đầu mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn dự định. Đây cũng là một trong các lý do làm 50 căn hộ chung cục của Dự án Sunshine Sky Park rất được đón chờ khi chủ đầu cơ tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ chung cuộc của công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của rộng rãi Các bạn
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín trong khoảng chủ đầu tư
chậm triển khai là san sẻ của nhiều các bạn về lý do chọn tậu những căn hộ tại Công trình Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tại nhất để Dự án trở nên lôi kéo . rộng rãi chuyên gia Tìm hiểu, chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo khi tung ra 50 căn hộ chung cuộc trong quá trình “cán đích” của dự án .

Ông nai lưng quang Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua dự án để thăm dò tiến độ và đúng là Công trình được quy tụ xây rất khẩn trương so mang số đông tòa nhà khác ở xung quanh. Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 mua nhà thì chúng tôi yên ổn tâm rồi”.

san sẻ trong khoảng chủ đầu tư cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt tìm đã phần nhiều. bên cạnh đó, các căn hộ còn lại đều với diện tích to, thông thoáng và toàn bộ được mẫu mã 3 phòng ngủ để có thể tối đa dùng dành cho gia đình có phổ thông thế hệ, đông người… nên càng được rộng rãi người mua quan tâm.
không gian sống trong lành cùng các luôn tiện ích hiện đại đồng bộ là những chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem lại cho cư dân mai sau
1 không gian sống tiện thể ích đương đại , đồng bộ, môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá bán là các điểm nổi bật làm khách hàng ấn tượng những căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách, điều hành phát triển Dự án xanh tổ chức Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoài mặt và xây dựng Dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ thừa hưởng lợi trực tiếp khi tránh khoảng 30% tầm giá tiêu dùng điện, nước màu tháng.
đặc thù hơn, uy tín từ chủ đầu cơ Capital House cũng như tiến độ thi công lại là những điểm lý tưởng để căn hộ Sunshine Sky Park phát triển thành “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ rốt cục sẽ mở ra thời cơ sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân tương lai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm cận kề các công viên và hồ điều hòa to sở hữu diện tích 23ha và 16,6ha, sở hữu tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn có căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu những căn hộ chung cục sở hữu giảm giá khôn xiết hấp dẫn dành cho người dùng có căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm triển khai là phần chiết khấu hai ,5% cho đa số những căn hộ, riêng các căn hộ A1 của dự án sẽ được chiết khấu 3%. bên cạnh đó , những nhà cung cấp cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, với thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu lớn cho những các bạn đang để ý đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi ko chỉ sở hữu căn hộ mà các nhu cầu sinh hoạt gia đình, luôn tiện nghi và dục, vui chơi giải trí trong quá trình dùng cũng là mối để ý hàng đầu của cư dân.
Tung hàng các căn hộ rút cục , Sunshine Sky Park dành cho người mua các phần ưu đãi quyến rũ
Căn hộ xanh, dịch vụ cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là Dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của công ty NKB Archi đặt phổ biến tâm huyết với kiểu dáng chứa chan màu xanh. Sunshine Sky Park xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, phương pháp nhau khoảng 4 tầng sẽ sở hữu thêm 1 khu vườn treo chung trở thành điểm thu hút cho không gian sống trong sạch tại đây.

có các giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất toàn cầu, căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa mức giá cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các giải pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái tạo đã tạo điều kiện cho dự án được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong các căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng