Dự án The K Park - Nơi tận hưởng chất lượng cuộc sống

Dự án The K Park sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

Hiện nay, theo sự tăng trưởng của kinh tế, nhu cầu về nhà ở của cư dân tại các tỉnh thành to như Hà Nội cũng ngày một nâng cao cao. đặc biệt, theo Thống kê thì chỉ riêng trên địa bàn hà nội, nhu cầu về nhà ở của riêng đối tượng người dùng là những gia đình trẻ đã lên đến 48.000. Theo ngừng thi côngĐây , chủ đầu cơ  Ceninvest cho có mặt trên thị trường Chung cư The K Park – một Dự án đặc thù hướng đến đối tượng quý khách trẻ.

phoi-canh-chung-cu-anland-complex-nam-cuong
mặc dầu , phân khúc căn hộ cao cấp được giám định vẫn duy trì thanh khoản tốt; nhưng những căn hộ tầm trung vẫn được dự báo sở hữu nguồn cung lớn nhất và tiếp diễn giữ vị trí số một về thanh khoản ở 2 thị phần trung tâm là Hà Nội và TPHCM.
Theo dò xét tại thị trường Hà Nội, để thu hút các bạn , đầy đủ Dự án căn hộ tầm trung thời kì cách đây không lâu cũng phải tung ra các chương trình khuyến mại , chiết khấu to, quyến rũ ko kém những công trình cao cấp như: chiết khấu giá bán trong khoảng 5-8%, hỗ trợ lãi suất 0%, thậm chí còn sở hữu cả chương trình tặng xe cho Các bạn nhà.
Theo ghi nhận của một số công ty nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam, trong quá trình trong khoảng năm 2015 đến 2017, 80% nguồn cung mới trên thị trường thuộc về phân khúc căn hộ trung - cao cấp. mặc dầu với tính thanh khoản ổn định và rất được ưa thích, song những căn hộ giá vừa túi tiền trên dưới một tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung.

chậm tiến độ là lý do rất nhiều các dự án mang giá dao động từ 1 - một,7 tỷ đồng đều “đắt như tôm tươi” trong mỗi đợt mở bán. Điều này chứng tỏ, nhu cầu đối có tầng lớp căn hộ tầm trung, phân khúc giá thấp chưa hề có tín hiệu “giảm nhiệt”.

thực tiễn này chính là động lực quyến rũ để các chủ đầu tư chú trọng vào tầng lớp nhà ở giá vừa túi tiền, các mong đáp ứng được thị hiếu của đại bộ phận người dùng hiện tại . Bởi bài toán tậu nhà ở với tầm giá trên dưới một tỷ đồng mà đảm bảo được việc thuận tiện về giao thông , ở sắp hơn các khu trung tâm đang phát triển thành cạnh tranh hơn đối có phổ thông gia đình, do những công trình chung cư tương tự không với đa dạng trên thị trường .

Ceninvest ký kết chiến lược cộng Stda trong việc cung cấp công trình The K Park
cộng chung thiên hướng tăng trưởng này, sáng ngày 26/4, tổ chức cổ phần tập đoàn Danko (Ceninvest) đã ký hợp tác chiến lược với đối tác là doanh nghiệp TNHH HIbrand Việt Nam trong việc tăng trưởng dự án The K Park. Đây là Dự án ở phân khúc tầm trung, sở hữu quy mô 646 căn hộ và tổng nguồn vốn 728 tỷ đồng.

The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thành phố Lê Trọng Tấn, huyện Hà Đông, Hà Nội. sắp 700 căn hộ tại đây sở hữu diện tích trong khoảng 63 - 85m2, mỗi căn có từ hai - 3 phòng ngủ. Đi kèm sở hữu ngừng thi côngĐây , Công trình mang rất nhiều chức năng như trung tâm thương mại , bể bơi bốn mùa, công viên,... tầm giá căn hộ thuộc Dự án The K Park dự định khoảng 17 triệu đồng/m2.

công trình The K Park nằm tại vị trí chiến lược hàng đầu huyện Hà Đông, ngay trên mặt các con phố Lê Trọng Tấn. mang những người trẻ, năng động, thì vấn đề liên lạc luôn là vấn đề được đặc trưng chú trọng. Và chung cư The K Park cũng không phải làm cho cư dân mai sau thất vẳng mang việc tiếp giáp hàng loạt các tuyến phố hiểm yếu của thành thị như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,… Theo Đó , cư dân của The K Park Hà Đông chỉ mất thời gian rất ngắn để có thể đi đến trọng điểm thị thành cũng như những khu vực trọng yếu phụ cận .
1 điểm đáng chú ý nữa, cũng là điểm thu hút được sự quan tâm đặc thù của Các bạn trẻ chính là hệ thống luôn thể ích đẳng cấp nội khu Dự án The K Park. ko cần đi đâu xa, bạn và gia đình đã với thể hưởng thụ được những nhà cung cấp , luôn thể ích sang trọng hàng đâu trong khoảng trọng tâm thương mại cho tới vườn trẻ , bể bơi, sân chơi, phố dạo bộ, spa, phòng khám,…

bên cạnh sự năng động, đương đại , đối tượng khách hàng trẻ còn mang 1 đặc điểm đặc trưng nữa, Đó là tích lũy chưa đa dạng , thu nhập chưa ổn định. bởi vậy , thường thì họ khó có thể với được 1 căn hộ chung cư cao cấp mang giá thành quá đắt đỏ. The K Park Văn Phú xây dựng thương hiệu chính là mang lại cho chúng ta 1 nhận thức mới: Chung cư cao cấp giá thấp . Chỉ từ 1 tỉ đồng, Anh chị đã sở hữu được một căn hộ ý. cùng lúc , sở hữu chính sách thanh toán linh hoạt , người dùng cũng ko cần phải đặt nặng gánh nặng về tiền nong trong 1 lần trả tiền duy nhất . Đó chính là điều mà các cư dân ngày mai của The K Park Hà Đông trông chờ .