Khoảng trời bao la ở chung cư ICID Complex

Mang kiến trúc đương đại , gần như những tiện ích nhà sản xuất , vị trí thuận lợi .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc khởi đầu.
vị trí trung tâm
ICID Complex với vị trí đắc địa tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ có 10 phút đi xe di chuyển trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, mang thể nhận ra đường Lê Trọng Tấn thênh thang sở hữu khu thị thành đương đại dọc 2 bên tuyến đường. Ở nơi ấy , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

bên cạnh việc thừa hưởng những một thể ích của khu đô thị Lê Trọng Tấn như con đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ măng non , khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được thiết bị những luôn thể ích căn bản như siêu thị, mầm non , khu tìm sắm , nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên ấy , khu đô thị Lê Trọng Tấn cũng được tăng trưởng lên bởi hàng loạt các dự án xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như gần đây nhất là sự đầu cơ của Vingroup sở hữu Dự án Vinhome Thăng Long hẹn sẽ tạo ra 1 tỉnh thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ tiên tiến, tối đa hóa công năng dùng
sở hữu mong muốn mang đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Geleximco đã cẩn thận tỉ mỉ kiểu dáng từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ mang diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu dùng của các gia đình trẻ ngày nay .

đặc trưng , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng thiên nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được trang bị các nội thất hiện đại dùng cho cho cư dân như: nai lưng thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, thiết bị vệ sinh…

chi phí hợp lý
So sở hữu các Công trình ở xung quanh, ICID Complex lại được chủ đầu tư vun đắp ở mức gia hơi hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. đồng thời chủ đầu tư Geleximco cũng phối hợp cùng mang nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, hồ sơ hồ sơ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua nhà tại ICID Complex thuận tiện hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là 1 công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực đầu cơ vun đắp và lớn mạnh các Công trình bất động sản với phổ quát Công trình chất lượng tại Hà Nội và các công trình công cộng trọng tâm . phần nhiều các công trình do Geleximco khiến chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

với Dự án ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang hăng hái thi công vun đắp , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn giao cho người dùng trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex có vị trí thuận lợi tại khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao xoa giữa sự tấp nập của phố thị và vẻ êm ả của khu vực ngoại ô. từ ICID Complex, cư dân có thể dễ dàng chuyển động đến các khu vực phụ cận bằng đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến phố Lê Trọng Tấn, các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực với hạ tầng , hệ thống giáo dục tăng trưởng như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở vật chất Dương Nội (Dương Nội, huyện Hà Đông),..
từ quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có phần đông Dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân đông đúc. bên cạnh đó, thông báo huyện Hoài Đức được nâng cấp thành quận vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước ngoặt mới cho thị phần bất động sản khu vực lúc hàng loạt các công trình mới được đầu tư vun đắp .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là một đơn vị lớn và uy tín trong ngành đầu cơ xây dựng và lớn mạnh những dự án bất động sản với phổ biến dự án chất lượng tại Hà Nội và các Công trình công cộng trung tâm . đa số các Dự án do Geleximco khiến chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
có mong muốn đem đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ càng tận tường thiết kế từng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu dùng của các gia đình trẻ bây giờ . đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng bất chợt tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được đồ vật nội thất tiên tiến dùng cho cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, đồ vật vệ sinh…