The K Park Văn Phú - Đỉnh cao chất lượng xây dựng

Là trọng điểm của một khu tỉnh thành đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được lợi mọi nhân thể ích từ hệ thống cơ sở vật chất khoa học theo tiêu chuẩn tỉnh thành cái 1 , hệ thống những công trình thị trấn hội đồng bộ, đã đưa vào tiêu dùng .
trọng tâm thương nghiệp , nhà cung cấp, vui chơi, giải trí: Được xếp đặt ngay tại tầng dưới của tòa nhà, sở hữu rộng rãi thương hiệu nức danh đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.
Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang đồ vật hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho đông đảo cư dân của thị thành .
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được ngoài mặt phục vụ cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 thang máy dành cho khu nhà ở, 7 cầu thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà dùng nguyên liệu và đồ vật phòng chống cháy nổ tiên tiến nhất. Hệ thống cảnh báo sáng tạo sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ hiểm nguy về trọng tâm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thành phố mẫu 1 , được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng với nguồn cung ứng điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng một sở hữu chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động khi với sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sắp đặt tại 2 tầng hầm. không những thế còn sở hữu những bãi đỗ xe trong khu thành phố, những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và những điểm trông giữ xe lân cận.
Tiến độ dự án dự định sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền các bạn thời gian bàn giao diễn ra từ tháng 7/2014 – 10/2014 kết thúc bàn giao phần lớn dự án .
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, đến tháng 5 kết thúc ốp, lát.
tới 30/3: Xong phần lớn phần cảnh quan mặt tiền trục đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương mại, sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn tập hợp , chuyên chở vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện đến từng căn hộ.
tầng lớp nhà ở tầm trung đang nhận được sự quan tâm của đa số các bạn trên thị phần bất động sản, vì phân khúc căn hộ này giải quyết được thị hiếu của đại bộ phận các bạn hiện giờ . Bài toán sắm nhà phân khúc sở hữu mức giá trên dưới 1 tỷ đồng mà vẫn có thể đảm bảo được việc thuận tiện về liên lạc , và ở gần hơn các khu vực trọng tâm đang phát triển thành vô cùng khó khăn đối mang rộng rãi gia đình có hạn chế về nguồn vốn, do những dự án chung cư tương tự ngày nay không có phổ biến trên thị phần.

STDA ký kết chiến lược cùng ICID Group trong việc cung ứng dự án The K Park
Nắm bắt được khuynh hướng tăng trưởng này,và nhu cầu thực tiễn của thị phần cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, đơn vị cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký cộng tác chiến lược mang đơn vị TNHH đầu cơ xây dựng và vững mạnh cơ sở vật chất (ICID) trong việc lớn mạnh và phân phối độc quyền Dự án The K Park. Đây là một công trình nhà ở phân khúc tầm trung, có quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ có tổng tài chính 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu đô thị Geleximco mặt trục đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. dự án mang sắp 700 căn hộ tại đây mang diện tích từ 63 - 85m2, với thiết kế hợp từ 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm sở hữu chậm triển khai , Công trình mang rất nhiều chức năng phục vụ cư dân như  trọng điểm thương nghiệp , bể bơi bốn mùa, công viên,... giá thành những căn hộ thuộc dự án The K Park dự kiến là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất căn bản trong căn hộ.
cách đây không lâu phần lớn nhà đầu cơ và người mua sở hữu nhu cầu với căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông báo Aeon Mall sẽ khai triển vun đắp sát sở hữu khu thành thị Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ đem đến cơ hội gia tăng giá trị bất động sản vô cùng to và có đến 1 điểm vui chơi, tiêu khiển xuất sắc cho người dân khu thành phố Geleximco và khu vực xung quanh .
AEON MALL NẰM RẤT gần có CHUNG CƯ The K Park.
Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất sắp mang khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo ngừng thi côngĐây quãng tuyến phố từ Công trình The K Park đi tới đại siêu thị chỉ vào khoảng một km nghĩa là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn với thể vào đại siêu thị sắm tậu và vui chơi.. mang tổng diện tích mang thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ với hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức mua sắm, những nhà cung cấp vui chơi, giải trí tại đây cũng tất cả đáp ứng lý tưởng nhu cầu tiêu khiển của cư dân, trẻ thơ sống tại các khu tỉnh thành quanh đó và người dân đi trong khoảng Hà Nội tới sắm tìm..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt trục đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và tuyến đường 70.. Đây là khu vực tăng trưởng cơ sở sầm uất hàng đầu tại lối vào Tây Nam thị thành trong khoảng thời gian dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lịch trình liên lạc hoàn thiện để phục vụ phải chăng nhất những điều kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công các con phố .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG tận hưởng TRỌN VẸN giá trị từ ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thị thành Geleximco hiện nay và chung cư The K Park trong khoảng thời gian dài chính là đối tượng được lợi lợi phổ thông nhất có sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nức danh trên thế giới là nhãn hàng hàng đầu của Nhật Bản với chất lượng dịch vụ cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp thế giới .. Sau sự xuất đương đại siêu thị Aeon Mall đầu tiên tại Hà Nội là quận Long Biên thì khu vực đã được hưởng phổ thông ích lợi to lớn như là giá trị bất động sản tăng cao, kinh tế tăng trưởng , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được hy vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.