The K Park Văn Phú: căn hộ phân khúc bình dân tiêu biểu năm 2017

Trên thị trường hiện nay sở hữu hơi đa dạng Dự án nhà chung cư đã và đang triển khai. Điều này mang đến cho quý khách nhiều cơ hội chọn lọc nhưng mặt khác cũng làm cho họ bối rối vì ko biết Công trình nào phù hợp nhất sở hữu điều kiện tài chính của mình trong khi vẫn cung cấp phần đông các tiện thể ích cần yếu cũng như không gian sống trong lành và thoáng mát. Việc chọn lọc đầu tư căn hộ chung cư phụ thuộc vào đa dạng tố tùy theo từng Anh chị , sau đây chúng tôi tổng hợp 7 lý do được cho là quan trọng nhất lúc đầu tư căn hộ chung cư.
một trong những mục tiêu trước tiên mà bất cứ Quý người dùng nào cũng để ý khi chọn lựa mua căn hộ chung cư Đó là tầng hầm phải đáp ứng đủ chỗ đỗ xe cho cư dân.
Trong những năm gần đây , tốc độ đô thị hóa nhanh của Hà Nội dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, những tòa nhà cao tầng, những công cụ giao thông càng ngày càng dày đặc. Nhưng đa số các khu chung cư cao tầng ngày nay mới chỉ ngoại hình trong khoảng 1 tới 2 tầng hầm nên không đủ chỗ đỗ xe cho cư dân.
gần đây , Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội đã đưa ra quy định dự án cao tầng bắt yêu cầu sở hữu tối thiểu 3 tầng hầm. Chủ trương này của Sở được đa dạng người dân ủng hộ bởi đây là 1 biện pháp cần yếu để “cứu nguy” cho hiện trạng liên lạc “nghẹt thở” của Hà Nội trong đa dạng năm qua. Đại diện lãnh đạo Sở cho biết: Để quy định này phù hợp sở hữu mọi đối tượng, Sở đang trong thời gian lắng nghe, tổng hợp ý kiến và nghiên cứu các biện pháp , chính sách để cụ thể hóa nội dung.
Theo xu hướng của cuộc sống tiên tiến, nhiều hộ gia đình trẻ hiện giờ đã chọn lựa ở nhà chung cư thay vì mua đất xây nhà. Lợi thế của căn hộ chung cư là hạ tầng cơ sở vật chất sẵn với , gia đình có thể dọn về ở ngay khi mà giá cả lại rẻ hơn so với việc mua đất .
Nhận thấy rõ sự cần yếu về địa điểm đỗ xe cho cư dân, đã khởi đầu sở hữu 1 số công trình nhà ở cao tầng chú trọng đầu tư vun đắp 3 tầng hầm phục vụ nhu cầu đỗ xe của cư dân. Tại khu vực Hà Đông với thể kể đến Dự án chung cư sở hữu 3 tầng hầm là The K Park.
The K Park – 1 trong ba dự án chung cư hiếm hoi tại Hà Đông với 3 tầng hầm
Việc vun đắp thêm tầng hầm sẽ là một giải pháp hữu hiệu góp phần tạo điều kiện cho những tuyến đường ở các khu vực đông dân cư trở nên thông thoáng. Đây cũng là một trong những nguyên tố quan yếu tạo thời cơ và ưu điểm cho những Dự án chung cư nội đô có 3 tầng hầm thu hút người mua . tuy nhiên , việc xây dựng thêm tầng hầm đỗ xe với thể khiến giá bán vun đắp nâng cao, giá những chung cư theo chậm triển khai sẽ nâng cao lên.
Căn hộ The K Park hiện được chào bán ra thị trường từ một ,2 tỷ/căn – được đánh giá là có chi phí hợp lý và sở hữu thể nhắc là khá “bình dân” đối mang 1 Dự án chung cư thương mại tầm trung, 3 tầng hầm, nằm cạnh Aeon Mall và hàng loạt những tiện thể ích nội khu, ngoại khu khác.
những căn hộ chung cư The K Park được ngoài mặt hợp lý, 100% các căn hộ được đón ánh sáng và gió thiên nhiên , thời trang ngoại hình thông minh, đẳng cấp và đương đại . Nội thất siêu sang xứng tầm đẳng cấp sở hữu hệ thống điều hòa hai chiều tiên tiến và tiết kiệm tối đa điện năng , sàn gỗ chịu nước, cửa chính cửa thép chống cháy , các chiếc sản phẩm mang thương hiệu lừng danh trên thế giới Teka và Toto. Sống trong những căn hộ chung cư The K Park bạn sẽ được thu giãn và trải nghiệm những điều lý tưởng nhất qua chậm triển khai nhằm khẳng định đẳng cấp sống của chính mình.
Dự án chung cư The K Park còn sở hữu tên gọi khác là The K Park nằm ở quận Hà Đông, có vị trí trung tâm hai bên trục đường Lê Trọng Tấn. Dù vị trí của công trình The K Park là nơi tăng trưởng sau nhưng lại là nơi đồng bộ phát triển nhanh nhất hiện nay , mang vị trí hết sức tiện dụng đem lại sức hút chẳng thể từ chối người mua và nhà đầu tư.