Liền kề The Eden Rose Thanh Trì: Nơi tiện ích sống lên ngôi

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ với những hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc hiện nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong linh của một Hà Nội rêu phong quen thuộc.
hiếm sở hữu dự án nào mang thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng thi thoảng hơn nữa trong khi 100ha bên cạnh công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và những một thể ích công cộng . The Eden Rose sẽ làm cho quý vị kinh ngạc hơn nữa trong khi được quy hoạch có đa dạng các hạng mục để trở nên 1 thành thị thu nhỏ đích thực không tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm những hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ , loại giáo:
– Đất tuyến phố giao thông khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều thảng hoặc có và quyến rũ bậc nhất của dự án bởi hai lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là hết sức cấp thiết cho con người, dù điều này bức thiết như vậy , nhưng giữa Hà Nội lại khôn cùng giảm thiểu , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là 1 điểm đặc thù trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về cội nguồn , là nơi lưu giữ lâu dài những giá trị lịch sử quý hãn hữu của dân tộc.
ko GIAN XANH chứa chan
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm đặc sắc của cả Dự án và khu vực lân cận. Đây ko chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ đến những trị giá lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống tinh thần ngày nay.
Công viên trọng điểm mang diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nhấn của khu thành thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang lại bầu ko khí mát lành, trong xanh thổi tới khu thành thị, và cũng là nơi lý tưởng để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục Công trình cũng là các khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để không gian xanh có thể len lách vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp đường vành đai 3, có hơn 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm những tiện thể ích hàng đầu tụ họp trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và doanh nghiệp thi công ko giới hạn đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân tương lai ví như đã chọn dự án thì sở hữu thể hoàn toàn im tâm rằng sẽ không chậm bàn giao ảnh hưởng tới thời kỳ ổn định gia đình của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây có chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng Công trình này.
NHÀ xã The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU công trình
công trình The Eden Rose với độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt trục đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Các căn nhà phường nằm tại đây sẽ được thừa hưởng quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và kết liên vùng vượt bậc tới các khu vực hiểm yếu khác của thành phố Hà Nội.
Nhà phố The Eden Rose được kỳ vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất công trình bởi không gian nhiều tiện ích , vị trí hấp dẫn trong một Công trình hấp dẫn. Chủ sở hữu mang thể chọn cho mình các mặt hàng kinh doanh tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được ngoại hình để phù hợp mang những mặt hàng chậm tiến độ .
giả dụ quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà phường The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất trong khoảng Công trình. Chúc quý vị sớm sở hữu cho mình một căn nhà xã tuyệt vời để vun đắp tổ ấm và tăng trưởng sự nghiệp.