Khẳng định vị thế thượng lưu ở dự án Thạch Bàn Lakeside

mang lợi thế về cảnh quan và cơ sở liên lạc , thị xã Long Biên đang khẳng định được vị thế là " cửa ngõ kinh tế " khu vực phía Đông Hà Nội. Nơi đây hẹn sẽ trở thực tình điểm mới của bất động sản sở hữu tiềm năng tăng giá trị trong khoảng cơ sở vật chất .
Dự án Thạch Bàn Lakeside được vun đắp dựa trên ý tưởng về khu căn hộ tiên tiến với không gian sống xanh với thời trang kiến trúc đương đại của của châu Âu, hứa sẽ mang đến cho bạn và gia đình không gian sống trong sạch , hưởng thụ được ưu điểm của hướng gió thổi từ phía Bắc: “hạ mát, đông ấm”.

không “hoành tráng” bởi những tòa nhà có hàng chục ngàn căn hộ, không cầu kì bởi những ngoại hình “có 1 ko hai” và cũng không quá rầm rĩ , sa sầm uất bởi rất nhiều tiện ích thương nghiệp ngay dưới sảnh, Thạch Bàn Lakeside đã “quyến rũ” Anh chị bằng 1 bí quyết khác. Chậm triển khai chính là sự nhỏ nhắn mà một thể nghi, đơn giản mà tinh tế, hiện đại mà lãng mạn của công trình . Có nhẽ , cũng bởi thế mà dự án còn được mệnh danh là “nàng thơ” của BĐS Hà Nội.
Đặt chân đến Thạch Bàn Lakeside trong 1 chiều thu Hà Nội, người nào cũng “nao lòng” trước sự lôi cuốn đặc trưng của dự án nơi đây. Trong khoảng lối đi rợp bóng cây xanh, chim ca rộn tiếng, trong khoảng các con phố thoáng rộng, thoang thoảng hương hoa trong gió nhẹ nhàng . Hồ hết rầm rĩ của cuộc sống thông thường đã bỏ lại sau lưng, về với Thạch Bàn Lakeside chỉ còn thấy bình lặng, thanh thoát .
VỊ TRÍ “GẦN MÀ XA, XA MÀ GẦN” CỦA THẠCH BÀN LAKESIDE
với thể nhanh chóng tiếp cận những trọng điểm luôn tiện ích, mà chẳng phải chịu đựng cảnh khói bụi, ầm ĩ của thành thị, và vẫn mang thể tận hưởng một môi trường sống xanh thái bình , chậm triển khai chính là các giá trị tưởng hình như rất trái ngược nhau nhưng đã được chủ đầu cơ Thạch Bàn Lakeside khéo léo phối hợp trong công trình của mình.
Xét về vị trí, Thạch Bàn Lakeside tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Long Biên - trong khu tỉnh thành Việt Hưng nơi hệ thống cơ sở đã được tăng trưởng đương đại và đồng bộ. Tại đây, chỉ mất hơn mười phút lái xe , cư dân đã với thể tới ngay được Hồ Hoàn Kiếm – khu vực trọng tâm Hà Nội. Mất vài phút chuyển động đã với thể tiếp cận mang hàng loạt các trung tâm mua sắm từ bình dân tới cao cấp như Savico Megamall, trung tâm thương nghiệp Vincom Center Long Biên, Aeon Mall… Thạch Bàn Lakeside còn gần bệnh viện Đa khoa Đức Giang, sân golf Long Biên, UBND quận Long Biên. Hệ thống giáo dục cũng sát cạnh Dự án với: Trường mầm non Việt Hưng, Trường tiểu học và trung học hạ tầng Đức Giang, Trường THCS tỉnh thành Việt Hưng, THCS Ngô Gia Tự.
Vài năm trở lại đây, lúc chủ trương của thành thị Hà Nội dành đầu tiên cho vững mạnh cơ sở vật chất liên lạc và cấp phép những công trình bất đông sản khiến cho thay đổi bộ mặt của quận Long Biên. Cộng sở hữu ngừng thi côngĐây , những nguyên tố về cảnh quan, môi trường sinh thái càng ngày càng được đầu cơ xây dựng theo chỉ tiêu xanh, trong sạch và gần gũi sở hữu bất chợt đã và đang góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án BĐS nơi đây làm nguồn cung căn hộ liên tiếp gia nâng cao và phần nhiều là các căn hộ ở tầng lớp trung cấp. Ngoài ra, vẫn đang còn hơi ít dự án được bàn giao hầu hết nội thất cao cấp.
- Khu vực này chỉ cách trọng điểm Hà Nội khoảng hai - 3km, cơ sở vật chất giao thông và nhân thể ích nhà sản xuất đang tăng trưởng nhanh chóng, nhất là bắt đầu từ cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy đi vào hoạt động.
- cộng mang việc liên lạc xe cầu Vĩnh Tuy, các con phố này hài hòa mang quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, tuyến phố vành đai 3... Đã tạo ra tuyến giao thông suốt giữa 2 bờ sông Hồng.
- những Công trình BĐS đang trên đà nhộn nhịp trở lại, phổ thông dự án khu vực Long Biên đã và đang được hoàn thiện và đưa vào dùng , chi phí bởi thế cũng không phải giảm mà nâng cao nhẹ.
- không chỉ đất thổ cư, đất công trình tại khu vực này cũng đang "hút" khách ở đa số những phân khúc. Giá giao dịch cũng đang với khuynh hướng nâng cao lên, dao động khoảng 5% - 10% so có giá cũ