Vị trí khẳng định giá trị chung cư Athena Fulland

Thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô, đặc trưng tiếp giáp với các con phố Nguyễn Xiển, càng ngày càng trở thành quyến rũ khi tụ họp hàng loạt những công trình khủng: Khu đô thị The Manor Central Park, công viên Chu Văn An hơn 100ha...
cộng sở hữu chậm triển khai là trị giá bất động sản của khu vực này ngày một gia nâng cao. Athena Fulland cũng không phải ngoại lệ, thậm chí còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích trong khoảng những công trình trước chậm tiến độ đã và đang hoạt động.
Athena Fulland - “trái tim” KĐT Đại Kim
Athena Fulland là một trong ít các tòa chung cư sắp đặt 3 tầng hầm đáp ứng tối đa nhu cầu đỗ xe của cư dân và mang tỷ lệ xây dựng rẻ, chỉ 28%. Giao thông đứng dùng hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, số lượng 6 thang máy/sàn, giảm vận tải áp lực liên lạc nội bộ của tòa nhà.
Công trình mang vị trí trung tâm nhất, với khuôn viên riêng biệt trong khu thành thị Đại Kim. Kế bên là những tòa C, D cũng do Vinaconex2 làm chủ đầu tư, đã đi vào hoạt động năm 2015, 2016 và nhận được sự hài lòng của gần như cư dân.
không gian sống nhân thể nghi, trong sạch
khi chọn lựa mua đất chung cư, điều Cả nhà hết sức để ý chính là môi trường sống của dự án . Hiểu rõ nhu cầu Đó, Chủ đầu cơ – đơn vị cổ phần xây dựng số hai – Vinaconex đã dành hơn 4.000m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi cho trẻ thơ , tuyến đường dạo bộ, mật độ vun đắp chỉ chiếm 28,8%….
không những thế , tòa nhà còn được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp với phòng tập thể dục , spa, ngân hàng, trọng tâm thương mại rộng lớn , 03 tầng hầm đỗ xe có diện tích hơn 11.000m2… đặc thù, Athena Fulland là tòa duy nhất trong 7 tòa của khu thị thành Đại Kim được đầu tư bể bơi 4 mùa hiện đại.
tất cả các nhà sản xuất trên hứa hẹn sở hữu lại cho cư dân Athena Fulland 1 cuộc sống tiện thể nghi mà ko cần đi đâu xa.
ngoài ra, Athena Fulland cũng là tòa nhà độc nhất trong 7 tòa của khu tỉnh thành Đại Kim được đầu tư bể bơi bốn mùa đương đại trong tòa nhà. Đây cũng là tòa nhà rốt cục được vun đắp trong khu tỉnh thành , nên được Vinaconex2 đầu tư đẽo gọt , tận tường về chất lượng xây dựng cũng như các luôn thể ích, dịch vụ gia tăng cho người dùng .
Giá cả hợp lý
Athena Fulland với chi phí cạnh tranh so sở hữu những công trình xung quanh , diện tích căn hộ đa dạng phù hợp mang tất cả tầng lớp quý khách . Tiến độ thanh toán được chia ra khiến nhiều đợt theo tiến độ vun đắp với tỉ lệ trả tiền rẻ giúp Các bạn ko bị sức ép về mặt nguồn vốn và im tâm về tiến độ xây dựng Công trình.
có mức giá trung bình chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng/căn, Athena Fulland chắc chắn sẽ tiếp tục là dự án được phổ quát Anh chị em quan tâm lựa chọn .