Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Dream City

Eco Dream là 1 trong số ít Dự án Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành thị trấn xanh” đúng nghĩa
dự án Eco Dream mang hệ thống cơ sở vật chất đương đại , cơ sở vật chất đồng bộ, giao thông dễ dàng , an ninh an toàn cùng chuỗi nhà sản xuất khép kín có phổ thông diện tích và ko gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng lên đến 70% diện tích. Theo chậm triển khai các dịch vụ tiện ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và chăm nom sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho công trình Eco Dream City là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với các cố gắng ko ngừng của chủ đầu tư – công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng trong cố gắng vun đắp công trình theo chỉ tiêu “ Công trình xanh”
Theo cam kết của chủ đầu cơ công trình Eco Dream City, tổ chức TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng tới bây giờ, tòa CT3 đã chứa nóc và đang được những nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng như hiện nay, dự định các bạn sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ 2 của Eco Dream City liên tục vượt tiến độ xây dựng .
sở hữu căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ được lợi trọn vẹn toàn bộ dịch vụ nhân thể ích đẳng cấp như trọng điểm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào môi trường sống trong sạch , rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Tương tự như tòa CT1, CT3 và CT4, những căn hộ tại CT2 được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống ngày một cao của quý khách trong nước cũng như người dùng người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Dự án Eco Dream City được ứng dụng 2 khoa học vun đắp hiện đại , đang cường thịnh hành đa dạng tại những nước vững mạnh trên toàn cầu là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Khoa học bê tông dự ứng lực căng trước giúp Dự án có khả năng chịu tải trọng lớn, thi công nhanh, chất lượng tốt , gần gũi mang môi trường. Ngoài ra , công nghệ này còn khắc phục vấn đề về cách thức âm, bí quyết nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa những phòng, tạo ko gian thông thoáng, thuận tiện cho việc xếp đặt phân chia các phòng trong căn hộ. Còn với công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được cung ứng tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền cung cấp du nhập của công ty Elematic Phần Lan. Các tấm tường bê tông với lõi rỗng, dùng ngăn phương pháp các phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, phương pháp âm, cách thức nhiệt và đặt biệt giúp cho việc thi công và hoàn thiện các hạng mục cơ điện chóng vánh và chính xác.
hãn hữu sở hữu 1 Dự án nào ở trọng tâm Hà Nội mà chủ đầu tư lại dành tới sắp 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và con đường dạo bộ. Theo bề ngoài , tất cả những căn hộ tại Eco Dream City đều mang cửa sổ, ban công nhiều , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng bỗng dưng và đón ko khí trong lành .
tuy nhiên , để trở nên một “thành phường xanh” đúng nghĩa thì nguyên tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào Đó là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: Dự án vun đắp bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường; khoa học vun đắp đương đại, ko gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính dùng phương pháp âm, phương pháp nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng khi không luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống cầu thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm thiểu tối đa chất thải ra bên ngoài…