Tiến độ thanh toán dự án Golden Park Tower

Nằm tại vị trí trung tâm , chung cư golden Park Tower tụ họp phổ biến tiện ích cao cấp xuất sắc, kết nối tiện dụng sở hữu rất nhiều hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên tiên tiến tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ cách công viên Cầu Giấy 500m; phương pháp hệ thống trường Chuyên Amsterdam một ,3 km; bí quyết trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế phụ cận một km, trường ĐH Phương Đông 1000m; cách thức trọng điểm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT một ,5 km; cách thức siêu thị Big C một ,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
luôn thể ích
với mong muốn đem lại 1 môi trường sống tuyệt vời , tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự phối hợp hài hòa giữa những luôn tiện ích sở hữu kiến trúc tiên tiến .
môi trường sống thanh bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra các con phố để đảm bảo tầm nhìn phải chăng nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, thuận lợi trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tư, môi trường sống thăng bình cho từng căn hộ.
trọng tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
trung tâm thương nghiệp tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu tậu mua năng động. Trọng điểm thương mại nằm trong khoảng tầng 1 – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm các thương hiệu bậc nhất trong nước và thế giới, những dịch vụ ẩm thực, spa tiện nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu luôn thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, tạo điều kiện cho cư dân với một không gian thư giãn lý tưởng bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn mang một điểm nhấn nữa Đó là kiểu dáng căn hộ. Với 400 căn hộ được ngoại hình theo phong cách hiện đại , sáng tạo với phần lớn những phòng đều đón được gió và ánh sáng thiên nhiên . Bí quyết sắp xếp những phân khu chức năng rất phối hợp , tận dụng đươc những khoảng ko gian.
Diện tích các căn hộ được ngoài mặt nhiều , khoảng trong khoảng 70m2 trở lên, rất thích hợp mang các gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang có con trẻ , những người đang khát khao được mang một tổ ấm cho riêng mình mang vốn đầu tư eo hẹp, khoảng trong khoảng dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được ngoài mặt hiện đại, chuyên nghiệp đem đến môi trường làm cho việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng điểm , dễ dàng giao thông , là “điểm vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại , nâng tầm vị thế cho các văn phòng doanh nghiệp . Đây sẽ là thời cơ vàng cho những ý tưởng buôn bán và mở văn phòng đàm phán .
Căn hộ sang trọng – linh hoạt
Diện tích đa dạng: từ 64,7 m2 đến 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là một không gian sống lý tưởng , được thiết kế tiên tiến , đẳng cấp và thông minh: rất nhiều những căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng dùng. Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều sở hữu khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng ngẫu nhiên . Ngoại hình của Công trình bố trí các căn hộ nhỏ quay ra những phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho hồ hết những căn hộ, và mỗi căn hộ đều mang chí ít 1 hướng ra ngoài, với cả đột nhiên vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm thích hợp với các gia đình trẻ, những lái buôn sở hữu nhu cầu 1 nơi trú ngụ tiện thể nghi tại khu vực trọng tâm mới của Hà Nội. Những căn hộ tại đây được mẫu mã linh hoạt để với thể ghép liền 2 căn, nhân thể nghi cho những gia đình mang nhu cầu diện tích đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa các trục đường rộng to, gắn kết những địa điểm quan trọng và là các nút liên lạc di chuyển giữa các thị xã Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
hạ tầng cơ sở vật chất tiếp giáp với cực kì hoàn hảo với các công viên cây xanh to nhiều chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm tậu tìm, nhà hàng hay những dịch vụ tại nhà.
Rất gần các siêu thị to , trọng tâm thương mại , bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được xếp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm thu hút của Dự án.