Mua Videc Lake View có ngân hàng cho vay 70%

Chung cư Videc Lake View 5 Lạc Long Quân là 1 trong các chung cư hi hữu thấy tại Hà Nội, lúc vừa có vị trí trung tâm cộng ngoại hình đương đại , nhân tiện ích phần lớn mà vẫn đảm bảo tầm giá hết sức hấp dẫn . Mỗi căn hộ Videc Lake View được ngoài mặt diện tích từ 73.82m2 đến 125.39m2, gồm trong khoảng 2-3 phòng ngủ, vật dụng đầy đủ nội thất hiện đại , luôn tiện nghi, có giá tiền rất khó khăn , cư dân có thể dọn về sống luôn sau lúc bàn giao sổ đỏ. Đây cũng là 1 trong những Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của Các bạn trong thời gian gần đây .

Nằm tại một trong những vị trí “vàng” đắc địa bên Hồ Tây thơ mộng, Chung cư Videc Lake View 5 Lạc Long Quân gồm 15 tầng mang số đông chức năng: trung tâm thương mại – nhà sản xuất kết hợp căn hộ cao cấp, ngoài mặt hầu hết nhân thể nghi mang đến cho cư dân 1 môi trường sống trong sạch , luôn tiện nghi và hiện đại. Chậm triển khai là lý do vì sao , thời gian vừa qua Dự án nhận được hầu hết sự quan tâm của khách hàng .
mang vị trí vàng tại trung tâm các con phố huyết quản tại thủ đô, một trong những điểm nút giao thông quan trọng, gắn kết rộng rãi Công trình trọng tâm trong tỉnh thành . Đặc thù, tòa nhà được xây dựng kế bên Hồ Tây – hồ nước to và sở hữu cảnh quan thơ mộng bậc nhất tại Hà Nội, nơi với khí hậu quanh quéo năm ôn hòa và mát mẻ.
Videc Lake View sở hữu tầm view ấn tượng, giúp cư dân có thể ngắm cảnh, thư giãn ngay trong căn hộ của mình. Đây là một trong những nhân tố hấp dẫn nhất của Dự án, đặc biệt mang những người đã gắn bó với Hà Nội trong một thời gian dài, họ đều biết rằng, Tây Hồ là một trong các vị trí nơi sở hữu phổ biến long mạch tập kết , diễn tả sự thịnh qua bầu không khí trong sạch, mát mẻ, vẻ đẹp tự nhiên và thoáng đãng . Vì thế, việc có 1 ngôi nhà hướng hồ nước sẽ mang đến tài lộc, cát lợi cho gia chủ.
Chung cư 5 Lạc Long Quân mang mật độ vun đắp rẻ , chỉ với 52% – hệ số dùng đất là 7 lần – số tầng xây dựng là 15 tầng bao gồm hai tầng thương mại và 13 tầng căn hộ cao cấp, 2 tầng hầm để xe cho cư dân trong tòa nhà. Điều này giúp giảm sức ép phần nhiều cho thời kỳ hoạt động của tòa nhà, mang đến cuộc sống chất lượng cao cho đầy đủ cư dân. Tuy nhiên , những căn hộ được bề ngoài phổ thông trong khoảng 1- 3 phòng ngủ với chi phí rất khó khăn , bao gồm cả nội thất cao cấp.
ngoài ra, chung cư 5 Lạc Long Quân còn với những điểm hay riêng mà không hề Công trình nào cũng với được. Ngừng thi côngĐây là được xây dựng tại mặt tiền các con phố Lạc Long Quân, hạ tầng hạ tầng tại đây đã được hoàn thiện đồng bộ và hơi cao cấp. Đặc biệt sau lúc cầu Nhật Tân và các con phố trục chính đi vào hoạt động, giúp việc chuyển động tại đây trở thành thuận tiện hơn hầu hết .
Hệ thống trường học đã được chú trọng đầu tư và đồng bộ về cả chất lượng và số lượng, từ hệ măng non đến hệ đại Học như: Trường Hoàng Hoa Thám, THCS Chu Văn An, PTTH Chu Văn An, Đại học liên lạc tải, Đại học quốc gia,… Chung cư Videc Lake View cũng chỉ phương pháp bệnh viện E – 3km, Bệnh viện Phụ sản – 4km, Bệnh viện Nhi TW 3,7 km, bệnh viện GTVT – 5km,… cư dân sở hữu thể kết nối, tham dự nhiều tiện ích công cùng đồng bộ, hiện đại. Không những thế , với đa số những nhà hàng truyền thống cũng như tiên tiến bao lòng vòng công trình chuyên dụng cho mọi nhu cầu ăn uống, ngơi nghỉ và vui chơi cho mọi người.
Căn hộ kiểu dáng thoáng mát, tận dụng tối đa không gian, chất lượng vun đắp , nội thất phần lớn và cao cấp. Diện tích nhiều (59m2-125m2 ), số phòng ngủ 1-3p, ban công 2-3, Wc trong khoảng 1-2.
nhà sản xuất của tòa nhà hơi đầy đủ: TTTM, Gym, Spa, vườn trẻ, Nhà hàng, Ngân hàng…
Tòa nhà đã hoàn thiện, dự định mở bán vào đầu tháng 6. Người dùng thỏa thuận trực tiếp, nhận nhà và nhận sổ đỏ.
Chung cư 5 Lạc Long Quân – Khu đất thổ cư lâu đời nên rất tích cực về tâm linh và phong thủy, những nhà cung cấp trong vùng đã khá đầy đủ…
hỗ trợ vốn cho người dùng là Seabank và Vietinbank, thẩm định và giải ngân nhanh chóng ( chúng tôi có thương hiệu và sở hữu thể hỗ trợ Các bạn về hồ sơ vay vốn, vốn đối ứng của bạn 30% và 70% vốn vay là bạn đã sở hữu thể nhận nhà).